1. Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi HYPONeX VIET NAM

Sau chiến tranh, chúng tôi bắt đầu phát triển "phân bón dạng bột Hyponex" được nghiên cứu tại Mỹ. Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã liên tục nhập khẩu cũng như phát triển các sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn đáp ứng nhu cầu của thời đại. Cho đến nay, Hyponex đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với dòng sản phẩm phân bón dành cho làm vườn, các loại hoa cũng như cây cảnh.

Theo dòng chảy của thời đại, môi trường khu dân cư cũng như thói quen sinh hoạt ngày càng trở nên đa dạng, hoa lá, cây cỏ từ biểu tượng của yếu tố “mỹ” ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, bằng những kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực trồng trọt, chúng tôi đang cố gắng tạo ra những sản phẩm mới để cung cấp cho công việc làm vườn, hoạt động trồng hoa, cây cảnh hay trồng cỏ sân golf cũng như các môn thể thao khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang đặt trọng tâm vào “toàn cầu hóa”, thực hiện những chương trình hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, đặc biệt là ở các nước trong khu vực châu Á bằng cách cải thiện chất lượng và năng suất sản phẩm để góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng. 

Hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực để vươn lên vị trí số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực làm vườn và thông qua đó, chúng tôi hi vọng sẽ ngày càng có nhiều người cảm nhận được rằng, “cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu có hoa lá và cây cỏ”. 

 

Giới thiệu công ty:

Hyponex Nhật Bản được thành lập vào năm 1962 bởi Hirotaro Murakami dưới tên gọi Công ty TNHH hóa chất Muruwa. Năm 1983 đổi tên thành Công ty TNHH Hyponex Nhật Bản. Hiện nay các sản phẩm phân bón chất lượng cao của Hyponex được bán trên toàn nước Nhật và một số quốc gia khác trong khu vực như Đài Loan, Thái Lan,... chủ yếu thông qua các trung tâm hay các nhà vườn cây kiểng và được sự tin dùng của nhiều người, đặc biệt là những người làm vườn. 

Trụ sở chính: Shin-Osaka Front Building, 1-9, 4-chome, Miyahara, Yodogawa-ku, Osaka, Japan. 

Điện thoại: +81-6-6396-1122

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM